Dự án không gian văn hóa tâm linh Đạo Thiên Tâm

Sau rất nhiều thời gian nghiên cứu, chuẩn bị và chứng nghiệm về những tác động ảnh hưởng của Đạo Thiên Tâm. www.daothientam.org mong muốn ứng dụng và lan tỏa Đạo Thiên Tâm đến cuộc sống thông qua dự án Không gian văn hóa Đạo Thiên Tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn để xây dựng những không gian văn hóa tâm linh Đạo Thiên Tâm, để giúp cải thiện phong thủy, gia tăng dương khí, trường năng lượng tích cực, tiêu trừ tà khí, mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, sự thịnh vượng, kinh doanh thuận lợi, con người hòa thuận, sống tích cực, an lành, hạnh phúc. Hướng về một cuộc sống cân bằng giữa Đời và Đạo, hiểu biết về Tâm linh.

Các không gian bao gồm:

  • Nhà ở: Xây dựng, thiết lập và trang trí phòng thờ riêng cho Đạo Thiên Tâm, tùy theo khả năng của chủ nhà, đồng thời hướng dẫn tu tập, thực hiện các nghi thức, sự hiểu biết, giác ngộ tâm linh về Đạo Thiên Tâm.
  • Địa điểm kinh doanh: Tư vấn về phong thủy, thiết lập không gian Đạo Thiên Tâm, bài trí vật phẩm, nội ngoại thất trang trí liên quan, cách thức thờ tự, thực hiện các nghi lễ hàng ngày, hàng tháng, năm, giúp cơ sở kinh doanh được thuận lợi, không bị phần tâm linh phá.
  • Văn phòng công ty: Tùy theo khả năng, không gian của mỗi văn phòng công ty, từ đó thiết lập không gian Đạo Thiên Tâm phù hợp.
  • Không gian cộng đồng: Như các không gian sinh hoạt khu dân cư, đô thị, công viên, vườn hoa. Tùy theo không gian cụ thể để nghiên cứu, xây dựng các mô hình phù hợp.

Quý vị có nhu cầu tư vấn xin vui lòng gửi về Email: [email protected]

Mẫu không gian Đạo Thiên Tâm
Mẫu không gian Đạo Thiên Tâm